อุปกรณ์ตัดต่อสด OB Switching
บริการ - บริการอุปกรณ์สำหรับงานวีดีโอ

ชุดอุปกรณ์ตัดต่อภาพแบบซึ่งๆหน้า ตัดต่อกันสดๆหน้างาน ได้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว และมุมมองที่หลากหลาย สามารถใช้ได้ทั้งการตัดต่อและบันทึกลงเทปได้ทันที จากหน้างาน แบบซึ่งๆหน้า หรือจะเป็นการตัดต่อและแสดงผลกันแบบสดๆ

เช่น การถ่ายทอดสด และการส่งภาพขึ้นฉายบนจอในงานอิเว้นท์ งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ งานคอนเสิร์ต โดยเฉพาะงานถ่ายมิวสิควีดีโอซึ่งบางค่ายเพลงเน้นความรวดเร็วในการผลิต ก็จะสามารถทุ่นเวลาและต้นทุนในการตัดต่อไปได้เป็นอย่างมาก เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้งานของคุณ รวดเร็ว และสมบูรณ์ ขาดคำติมีได้แต่คำชมเท่านั้น
ชุดอุปกรณ์ตัดต่อ OB Switching นี้ ยังสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เช่น ดอลลี่ และ เครนขนาดย่อม mini jib เพิ่มความน่าสนใจ ความแปลกใหม่ และ ความตื่นตาตื่นใจ ทำให้งานของคุณดูแตกต่างและน่าจดจำได้ยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ชุดนี้ บริการพร้อมกับ เจ้าหน้าที่ควบคุมที่มีประสบการณ์ด้านการตัดต่อหน้างาน สามารถควบคุมได้ทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ตัดต่อ และควบคุมมุมมองของช่างภาพ ได้อย่างแนบเนียนไม่สะดุด และคุ้มค่าที่สุด

บริการให้คุณได้ทั่วประเทศบริการพร้อม กล้องวีดีโอคุณภาพสูง และเจ้าหน้าที่ประจำกล้อง และเจ้าหน้าที่คุมเครื่อง พร้อมไฟสตูดิโอOB Switching ประกอบไปด้วย

1.อุปกรณ์ Switching หรือเครื่องตัดต่อภาพ

2.กล้อง VDO 2 ตัวขึ้นไป พร้อมชุดไฟหัวกล้อง และสาย Cable ทั้งหมด

3.จอ Monitor เพื่อดู กล้อง 1 และกล้อง 2 หรือกล้อง 3 เป็นต้น

4.Mixer เพื่ออัดเสียง และ DVD RECORDER เพื่อบันทึกงานได้เลย

5.ทีมงาน ได้แก่ Switcher 1 คน + ผู้ช่วย Switcher + ตากล้อง 1-2-3 + เด็กลากสายอีกต่างหาก


 

 
Powered by RS Web Solutions
ผู้สนับสนุน
ป้ายโฆษณา

อุปกรณ์ถ่ายทำ

กล้อง Sony HVR-HD1000P HDV

กล้องที่เปี่ยมไปด้วยพลังที่นุ่มลึก ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เหมาะกับ การถ่ายที่ไม่หยุดนิ่ง หรือเปลี่ยนมุมมองได้ตลอดเวลา ใช้การถ่ายภาพแบบ HDV คุณภาพและความละเอียดสูง จะเปิดจอใหญ่ขนาดไหน ก็ให้ภาพคมชัด และนวลนุ่มลึก ดูมีมนต์ขลัง เหมาะสำหรับงานถ่ายที่ต้องการความคมชัดสูง

คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม...
  • กล้อง Panasonic DVX102
  • กล้อง Sony HVR-HD1000P HDV
  • Steadycam
  • MINI JIB
  • OB Switching
  • ไมค์บูม
  • อุปกรณ์เสริมอื่นๆ